ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี อตาลันต้า vs โรม่า

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 12:21 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ อตาลันต้า vs โรม่า
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 02:45 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : BeIN SPORTS 2
ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ 0.5

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
ถือว่าเป็นเกมที่สำคัญมากๆ แม้จะเป็นแค่การช่วงชิงอันดับที่ 4 ของตาราง แต่นั่นก็เป็นเรื่องที อตาลันต้า และ โรม่า คงจะไม่ยอมกันอย่างแน่นอน โดยปัจจุบัน อตาลันต้า เป็นอันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 42 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุดชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ขณะที่ โรม่า ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 39 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ดูจากผลงานของทั้งคู่แล้ว ไม่น่าเชื่อว่านี่คือ สองทีมใหญ่ที่ลุ้นพื้นที่ยุโรปอยู่ ด้วยที่จังหวะนี้ต่างฝ่ายต่างกำลังย่ำแย่ โดยทาง โรม่า อาการน่าจะหนักกว่าหน่อย เพราะแพ้มา 2 เกมติด ฉะนั้นไม่แปลกใจว่าทำไมเกมนี้จึงกล้าวางให้ อตาลันต้า มาต่อราคาถึง “ครึ่งลูก” ได้ พิจารณาจากเหตุผลทั้งหมดแล้ว ทาง อตาลันต้า น่าจะมีโอกาสเก็บชัยชนะได้มากกว่า วางใส่ต่อรอเฮ

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: อตาลันต้า


มั่นใจ 100% ตัวที่ใช่ที่สุด ชัวร์ที่สุด วันนี้ บอลเต็ง ซัลโวรวย ล้มโต๊ะ วันละ1ทีม " ช อ บ ก ว่ า เ ห ล้ า ก็ บ อ ล เ ข้ า นี่ แ ห ล่ ะ . . . "
เช็คสถิติก่อนตัดสินใจที่นี่เลย ↓↓ ถ้าชอบก็หยิบมือถือแล้วรีเควส SMS เพื่อรับทีเด็ดได้เลยทันที! ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีการผูกมัดสมาชิกแต่อย่างใด


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป