ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นอริช ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 12:21 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ นอริช ซิตี้ vs ลิเวอร์พูล
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00:30 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด : Sky Net Sport 6
ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1.25

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
มาถึงเกือบจะปลายฤดูกาลแล้ว นอริช ซิตี้ ยังคงจมเป็นบ๊วยของตาราง ก็น่าจะทำใจได้แล้ว สำหรับบรรดานักเตะของทีม ที่ผ่านมาผลงานก็ยังเข็นแทบไม่ขึ้น เพราะถ้าส่องเกมลีกจะพบว่า 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 มาเกมนี้เปิดบ้านรับการมาเยือน ของว่าที่แชมป์ลีกสมัยล่าสุดอย่าง ลิเวอร์พูล ที่รอคอยมานานถึง 30 ปี พวกเขาคงไม่มาสะดุดจากเกมที่ง่ายที่สุดในลีกอย่างนี้แน่นอน ด้วยที่ผ่านมา 25 เกมลีก ชนะ 24 เสมอ 1 สถิตินี้มันบ่งบอกถึงความไม่ธรรมดาเลย เพราะฉะนั้นเรื่องของชัยชนะ ยังคงเป็นของทางฝั่ง ลิเวอร์พูล ร้อยเปอร์เซ็นต์ เหลือก็ลุ้นแค่เรื่องของสกอร์ ว่าจะยิงขาดเกินราคาต่อหรือไม่ ซึ่งส่องดูแล้ว นอริช ซิตี้ ไม่มีอะไรที่จะต้านได้ไหวจริงๆ วางใส่ต่อ “หงส์แดง” ยังแรงต่อเนื่อง

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: ลิเวอร์พูล


มั่นใจ 100% ตัวที่ใช่ที่สุด ชัวร์ที่สุด วันนี้ บอลเต็ง ซัลโวรวย ล้มโต๊ะ วันละ1ทีม " ช อ บ ก ว่ า เ ห ล้ า ก็ บ อ ล เ ข้ า นี่ แ ห ล่ ะ . . . "
เช็คสถิติก่อนตัดสินใจที่นี่เลย ↓↓ ถ้าชอบก็หยิบมือถือแล้วรีเควส SMS เพื่อรับทีเด็ดได้เลยทันที! ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีการผูกมัดสมาชิกแต่อย่างใด


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป