ตอบกระทู้

บอลตู้ V.I.P บอลถ่ายทอดสด วิเคราะห์บอลเต็ง ไม้เด็ดบอลตู้ ลาลีกา สเปน เลบานเต้ vs เรอัล โซเซียดาด

ศุกร์ 09 พ.ย. 2018 12:12 am

วิเคราะห์บอล ดูบอลออนไลน์ ถ่ายทอดสดบอล คู่ เลบานเต้ vs เรอัล โซเซียดาด
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 09 พฤศจิกายน 2561 เวลา 03:00 น.
โปรแกรมถ่ายทอดสด :beIN SPORTS 2
ราคาบอล :เรอัล โซเซียดาด ต่อ 0

วิเคราะห์ ทีเด็ดฟันธง คู่ถ่ายทอดสด
ผลงานช่วงนี้ของ เลบานเต้ สามารถเอามาอวดอ้างได้อย่างสบายๆ เพราะ 6 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ นอกจากจะไม่มีแพ้เลยแล้ว ยังเก็บชัยชนะไปได้มากถึง 4 เกม เสมอ 2 เกม โดยเฉพาะเกมที่สามารถบุกไปเอาชนะ เรอัล มาดริด ถึงถิ่น 2-1 ส่งผลให้ความมั่นใจก่อนเกมนี้สูงมาก และยังเป็นการกลับมาลงเล่นในบ้านอีกต่างหาก สวนทางกับ เรอัล โซเซียดาด ที่ผลงานยังหาจุดลงตัวไม่เจอ 9 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ ชนะไปได้แค่ 2 เกม เสมอ 4 เกม แพ้ 3 เกม จนตอนนี้กลายเป็นเพียงทีมจากครึ่งตารางล่างเท่านั้น นอกจากนี้กับผลงานเก่าๆบนสังเวียนแห่งนี้ก็ไม่สู้ดีนัก 8 เกม บุกมาชนะได้แค่ 1 เกมเท่านั้น ที่เหลือเสมอ 2 แพ้ไป 5 ดังนั้นแล้วจากสถานการณ์ตอนนี้ เชื่อได้เลยว่า เรอัล โซเซียดาด ไม่น่าจะดีพอที่จะบุกมาเก็บ 3 คะแนนได้แน่ๆ คงจะมีความเป็นไปได้แค่เสมอกับแพ้กลับออกไป จากราคา “เสมอ” ทีมเยือน สวนรอง เลบานเต้ รอเฮได้เลย

ไม้เด็ดบอลตู้ ฟังธง เชียร์รับทรัพย์หน้าจอ :: เลบานเต้


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +สปอร์ติ้ง ลิสบอน(รับทรัพย์) +เบซิคตัส(รับทรัพย์) +ราปิด เวียนนา(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป