ตอบกระทู้

รับทรัพย์ $$ เมื่อคืนตัวเน้นให้เชียร์ สปอร์ติ้ง บราก้า✅ ทีเด็ดบอล 9 พ.ค. 65 บอลเต็ง 1 คู่ แจกฟรี+ทีมมั่นใจสุด โดย มหาเทพลูกหนัง

จันทร์ 09 พ.ค. 2022 2:06 pm

คู่เด็ดแจกฟรี! ทีเด็ดบอลประจำวันที่ 9 พฤษภาคม 2565

พรีวิวฟุตบอล เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีกา
00.00 น. วีบอร์ก -vs- เวเจิล
ราคาบอลล่าสุด วีบอร์ก ต่อ 0.75
ทรรศนะฟุตบอล เจ้าถิ่น วีบอร์ก ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเสมอกับ นอร์ดเยลแลนด์ มา 1-1 ทำให้พวกเขาไม่ชนะใครติดต่อกันมา 3 เกมแล้ว ส่วนทีมเยือน เวเจิล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ ซอนเดอร์ไจสกี มา 0-3 ทำให้พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้เพียงหนเดียวเท่านั้นจาก 6 นัดหลังสุดในลีก ราคาเปิดออกมา วีบอร์ก ต่อ 0.75 ถึงแม้เจ้าถิ่น วีบอร์ก จะพลาดสะดุดไม่ชนะใครติดต่อกันมา 3 เกมแล้ว ทว่าวันนี้คู่แข่งอย่าง เวเจิล ดูแล้วไม่ได้แข็งแกร่งอะไรมากแถมเกมนัดล่าสุดผู้มาเยือนก็เพิ่งแพ้เละเทะคารังตัวเองมาถึง 0-3 วันนี้เลยมองว่าเป็นโอกาสดีสำหรับเจ้าถิ่น วีบอร์ก ที่จะเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้อีกครั้งเพื่อลุ้นแย่งแชมป์ในฤดูกาลนี้ต่อไป เชื่อว่า วีบอร์ก กลับมาได้แน่แนะนำเชียร์เจ้าถิ่นดีกว่าครับ


บอลคู่นี้ ⇡ คัดมาให้ฟรี! By มหาเทพลูกหนัง .... "ถ้าอยากได้บอลคู่มั่นใจสุด แนะนำตาม sms นะครับ"
↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭↭


ทีเด็ด บอลแม่นๆ ✔️ ส่งผ่าน sms บนมือถือ (ได้ทีเด็ดส่งให้ทุกวัน) คัดเน้นๆ โดย มหาเทพลูกหนัง
ผลงานการันตีได้! สมัครสมาชิกเลย

คู่มั่นใจวันนี้! พิมพ์ WIN19 ส่งไปที่ 4828030
เริ่มส่งบอลคู่เด็ดให้หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไปนะครับ! ค่าบริการ sms ก็แค่ 10 บ./ข้อความ เท่านั้น
ยกเลิกบริการก็ง่ายแค่กด *137 แล้วโทรออก , เช็คผลงานการให้ทีเด็ดที่ผ่านๆมาได้ตามตาราง ↓ ด้านล่างนี้นะครับ สถิติชัวร์ไม่มีมั่วนิ่ม!

หน้าแรก บอลชัวร์ , หน้าแรก ฮอตลีก , หน้าแรก บอลทิปสเตอร์

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป