ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (27 ม.ค. 65)

พฤหัสฯ. 27 ม.ค. 2022 7:56 am

รูปภาพ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : คัดบอลโลก 2022
ทีเด็ดฟุตบอล : เอกวาดอร์ -vs- บราซิล
ราคาบอลล่าสุด : บราซิล ต่อ 0.25 (-10)
ฟันธงบอลวันนี้ บราซิล เข้ารอบแล้ว ก็คงไม่เร่งเครื่องเหมือนเคย ซึ่งเราเห็นอยู่ประจำว่าพวกเขาไม่ค่อยเน้นเวลาลอยตัว ประกอบกับ เอกวาดอร์ ยกระดับขึ้นมาได้ดี ตอนนี้รั้งอันดับ 3 และพ่ายครั้งเดียวจาก 5 นัดที่ผ่านมาในรอบคัดเลือก อีกทั้งพังคารังแค่หนเดียวตลอด 7 เกมหลัง ผนวกกับเจ้าบ้านต้องทำงานหนักกันต่อไปเนื่องจากยังไม่การันตีเข้ารอบ จึงเป็นจังหวะดีของ เอกวาดอร์ ที่ฉวยโอกาสเก็บแต้มสำคัญจาก "เซเลเซา" ที่ผ่อนคันเร่ง ดังนั้นวัดจากฟอร์มซึ่งพัฒนามาไกลของเจ้าถิ่น บวกแรงจูงใจที่สูง ก็น่าจะยื้อเก็บ 1 คะแนนเป็นอย่างน้อยได้ไม่ยาก ราคาปป วางบอลรอง
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอล : คัดบอลโลก 2022
ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ญี่ปุ่น -vs- จีน
ราคาบอลวันนี้ : ญี่ปุ่น ต่อ 1.75 (-10)
ฟันธงบอลวันนี้ เจ้าถิ่น ทัพ "ซามูไร" ผลงานในรอบแบ่งกลุ่มไม่ได้เปรี้ยงปร้างมากนัก โดยเฉพาะเกมรุกที่ยิงได้ไม่เยอะแค่พอประทังชีวิตเก็บชัยไปได้ในแต่ละเกมเท่านั้น ขณะที่ทางฝั่งทีมเยือน จีน ยังขาดความสม่ำเสมอสถานการณ์ตอนนี้มีแค่ 5 คะแนน โอกาสเข้ารอบเป็นอันดับที่ 3 ของกล่มดูริบหรี่แบบสุดๆ เรทราคาเปิดออกมาให้ ญี่ปุ่นเป็นฝ่ายต่อ ลูกครึ่งควบสอง(ลบสิบ) แนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง จีน ดีกว่าครับแม้เกมนี้ ญี่ปุ่นจะเล่นในบ้านแต่ฟอร์มโดยรวมของทีมไม่ได้ร้อนแรงมากนัก เกมนี้น่าจะเอาชนะแค่เฉือนเท่านั้น ดังนั้นมองในมุมนักลงทุนอยู่รองโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์ฟุตบอล : คัดบอลโลก 2022
ทีเด็ดบอลวันนี้ : ซาอุดิอาระเบีย -vs- โอมาน
ราคาบอลคืนนี้ : ซาอุดิอาระเบีย ต่อ 1.25 (-5)
ฟันธงบอลวันนี้ ซาอุฯ เหนือกว่า แต่ก็ประมาท โอมาน ไม่ได้ เนื่องจากพวกเขาพกสถิติเกมเยือนค่อนข้างเหนียวแน่น เมื่อพ่ายครั้งเดียวตลอด 5 ทริปหลังในศึกคัดบอลโลก หนึ่งในนั้นบุกชนะ ญี่ปุ่ มาแล้ว และพ่ายเกิน 2 เม็ดแค่หนเดียวจาก 7 เกมเยือนที่ผ่านมา ประกอบกับ "เศรษฐีน้ำมัน" ช่วงหลังแผ่วไป เมื่อเก็บชัยได้ครั้งเดียวในรอบ 5 ครั้งหลังทุกรายการ นอกจากนั้น 2 เกมหลังที่ โอมาน มาเยือนสนามแห่งนี้ก็ไม่แพ้กลับออกมา (ชนะ 1 เสมอ 1) ดังนั้นว่ากันตามสถิติกับราคาสูงถึง 1.25 วางบอลรองดีกว่า
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เอกวาดอร์ ► จีน ► โอมาน

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป