ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (28 ม.ค. 65)

ศุกร์ 28 ม.ค. 2022 5:51 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. ฮัดเดอร์ฟิลด์ vs สโต๊ค ซิตี้
ราคาบอลล่าสุด : ฮัดเดอร์ฟิลด์ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ผลงานยังใช้ได้เลยกับช่วงนี้ของฮัดเดอร์สฟิลด์ 9 เกมหลังไม่มีแพ้เก็บแต้มได้เน้นๆมาตลอด ทำให้ล่าสุดขึ้นมาที่ 6 แล้วตอนนี้ดูกับโซนเพลย์ออฟเลื่อนชั้นได้ลุ้นยาวๆแน่นอนเชียว จะดวลกับช่างปั้นหม้อทีมเยือนเลยตามมากับที่ 11 ผลงานไม่ดีเท่าไรแพ้ 3 จาก 5 เกมหลังมาซึ่งยังไม่เหนียวแน่นมากกับเกมรับแบบนี้ลำบาก ด้านเรทบอลออกเสมอไม่น่าเลือกยากเลยที่วางไปกับเจ้าถิ่น ได้เปรียบทั้งเสียงเชียร์และผลงานก็ยังเฉียบกว่าแบบนี้โอกาสชนะในรังมีสูง
ฟันธงบอล : ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1-0 สโต๊ค ซิตี้

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : สโต๊คอาจจะเคยมีสถิติที่ดีในการเจอฮัดเดอร์สฟิลด์ ทว่าผลงานช่วงหลังแผ่วไปเยอะแพ้ 2 นัดติดต่อกัน ต่างกับเจ้าบ้านที่เล่นดีเพิ่งออกไปชนะเร้ดดิ้งเก็บชัยนัดที่ 3 จาก 5 เกมหลังสุดพร้อมสานต่อสถิติไร้พ่าย สภาพทีมเจ้าบ้านก็ไม่มีปัญหาสำคัญขวัญกำลังใจดีแบบนี้น่าจะบดเอาชนะเก็บสามแต้มเอาคืนช่างปั้นหม้อได้บ้าง
ฟันธงบอล : ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2-1 สโต๊ค ซิตี้

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ต้องเปิดบ้านเอาชนะ สโต๊ค ซิตี้ ได้แน่ ถึงแม้ว่าชื่อชั้นและขุมกำลังของทีมจะไม่ได้ห่างกันเยอะ แต่ทว่าฟอร์มการเล่นของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ นั้นถือว่าทำได้ดีกว่า สโต๊ค ซิตี้ มาก หลังจากที่พาทีมไร้พ่ายมาได้ถึง 9 นัดติด แถมฟอร์มการเล่นในบ้านของทีมก็เหนียวแน่นมากๆ ขณะที่ทางด้านของทีมเยือนอย่าง สโต๊ค ซิตี้ นั้นถือว่ายังโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างแย่ หลังพาทีมสะดุดแพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุดในเกมลีก ซึ่งเมื่อพิจารณาจากภาพรวมของทั้งสองทีมแล้ว มองว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ฟอร์มดีกว่า น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ สโต๊ค ซิตี้ ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1-0 สโต๊ค ซิตี้

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ฮัดเดอร์ฟิลด์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป