ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา กัลโช่ ซีรี่อา อิลาลี เลชเช่ vs สปอล

เสาร์ 15 ก.พ. 2020 12:17 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เลชเช่ vs สปอล

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21:00 น.
ราคาบอล : เลชเช่ ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เลชเช่ ต่อ 0.25 เป็นศึกของทีมโซนท้ายตารางหนีการตกชั้น โดยปัจจุบัน เลชเช่ เป็นทีมอันดับที่ 17 มีอยู่ 22 คะแนน ผลงานเพิ่งจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง เมื่อสามารถเอาชนะมาได้ 2 เกมติด เหนือทีมอย่าง โตริโน่ 4-0 และบุกไปชนะ นาโปลี 3-2 นอกจากมีโอกาสที่จะรอดมากขึ้นแล้ว ยังพาบวกกินเต็มมา 2 เกมติดเช่นกัน ส่วนทาง สปอล เป็นทีมบ๊วยของตาราง มีอยู่เพียง 15 คะแนน ผลงานยังไม่มีทีท่าจะดีขึ้น เมื่อพวกเขาแพ้มา 3 เกมติด ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ ซาสซัวโล่ ไป 2-1 แน่นอนว่าใครตามก็ติดลบมา 3 เกมติดเช่นกัน ฉะนั้นการเจอกันของเกมคู่นี้ คงจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เลชเช่ มีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะ สานต่อความสำเร็จได้มากกว่า ราคาเปิดมาก็ไม่ได้แพงซะด้วย อยู่ เลชเช่ มีเฮแน่นอน

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เลชเช่
มั่นใจ 100% ตัวที่ใช่ที่สุด ชัวร์ที่สุด วันนี้ บอลเต็ง ซัลโวรวย ล้มโต๊ะ วันละ1ทีม " ช อ บ ก ว่ า เ ห ล้ า ก็ บ อ ล เ ข้ า นี่ แ ห ล่ ะ . . . "
เช็คสถิติก่อนตัดสินใจที่นี่เลย ↓↓ ถ้าชอบก็หยิบมือถือแล้วรีเควส SMS เพื่อรับทีเด็ดได้เลยทันที! ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีการผูกมัดสมาชิกแต่อย่างใด


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป