ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ตุรกี ลีกา 1 เอสคิเซไฮสปอร์ vs อดาน่า

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 12:08 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เอสคิเซไฮสปอร์ vs อดาน่า

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 16 มีนาคม 2563 เวลา 23:00 น.
ราคาบอล : อดาน่า ต่อ 1

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา อดาน่า ต่อ 1 มีความแตกต่างกันมากเหลือเกิน สำหรับเกมคู่นี้ โดยทางเจ้าบ้าน เอสคิเซไฮสปอร์ เป็นเพียงทีมบ๊วยของตาราง มีอยู่แค่ 17 คะแนน และผลงานที่ผ่านมา ก็ดูเหมือนจะไม่เอาอะไรแล้ว หลังจากที่แพ้ 5 เสมอ 1 จาก 6 เกมลีกหลังสุด ในแง่การลงทุนยืนแดนลบอย่างแน่นอน ส่วนทางทีมเยือน อดาน่า เป็นทีมในโซนกลุ่มนำอันดับที่ 7 ของตาราง ด้วยคะแนนที่มีอยู่ ยังสามารถลุ้นได้ถึงทีมอันดับที่ 2 เลยทีเดียว โดยที่มีระยะห่างเพียงแค่ 4 คะแนนเท่านั้น ด้านผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 1 ในแง่การลงทุนถือว่าไม่ดีนัก หักลบกลบหนี้แล้ว ยืนแดนลบเช่นกัน อย่างไรก็ตามถ้าเทียบกันโดยผลงาน อันดับและคะแนนในตาราง แรงจูงใจในการเล่น ก็ยังเป็นทีมเยือน อดาน่า ที่น่าตามลุ้นตามเชียร์มากกว่า

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: อดาน่ารูปภาพ สนใจตัว VIP100% ทีเด็ดบอลเต็ง เน้นๆ เมื่อคืน .... บัลติก้า กาลินินกราด ต่อ -0.50✓
นักสืบบอลเต็ง! พิมพ์ TDED ส่งไปที่เบอร์ 4828550
** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! โดยคุณสามารถรีเควส SMS ทีเด็ดได้จนถึงก่อนเวลาแข่ง(ผมระบุไว้ว่าคู่ที่ให้ทีเด็ดแข่งกี่โมง) ยังไงก็เช็คเรื่องเวลาด้วยนะครับ , ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา **

เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป