ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เบรนท์ฟอร์ด vs เวสต์บรอมวิช

ศุกร์ 26 มิ.ย. 2020 5:27 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เบรนท์ฟอร์ด vs เวสต์บรอมวิช

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 01:45 น.
ราคาบอล : เบรนท์ฟอร์ด ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เบรนท์ฟอร์ด ต่อ 0.25 ถึงแม้ว่าทาง เวสต์บรอมวิช จะทำผลงานได้ไม่ดีนักในช่วงที่ผ่านมา ล่าสุดก็ทำได้แค่เสมอ เบอร์มิ่งแฮม คาบ้านไป 0-0 จนทำให้ 4 เกมหลังสุด ไม่ชนะใครได้เลย แถมในแง่การลงทุนยังพาลบไปทั้งหมด แต่ถึงอย่างไรพวกเขายังคงเป็นทีมจ่าฝูงลุ้นแชมป์ลีกอยู่ ส่วนทาง เบรนท์ฟอร์ด เข้ามาอยู่ในพื้นที่เพลย์ออฟได้แล้ว ที่เหลือคือพยายามรักษามันเอาไว้ ผลงานกลับมาทำได้ดีอีกครั้ง เมื่อบุกไปเอาชนะ ฟูแล่ม ได้ 2-0 นั้นทำให้ 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 แต่ในแง่การลงทุนถ้าองในภาพรวม ก็เพิ่งจะได้กำไรบ้างจาก 2 เกมที่ชนะเท่านั้น ดูทรงแล้วไม่ใช่เกมที่ง่ายของทั้งคู่ โอกาสเอาชนะซึ่งกันและกันเป็นไปได้ยาก สถิติเจอกัน 3 ครั้งหลัง เวสต์บรอมวิช ชนะ 1 เสมอ 2 ฉะนั้นขอให้สวนรอง เวสต์บรอมวิช น่าจะได้เงินติดตัว

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: เวสต์บรอมวิช
ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
★✩เรอัล เบติส♨ลงตัว,บอลล็อค ★✩เออิบาร์♨ไม่เกินคาด, บอลราคาไหล ★✩อาร์เซน่อล♨มาแล้ว
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED5 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +เบเลเนนส์ มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป