ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา สวีเดน ออลสเวนส์คาน ฮัมมาร์บี้ vs โอเรโบร

จันทร์ 27 ก.ค. 2020 12:02 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ฮัมมาร์บี้ vs โอเรโบร

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล : ฮัมมาร์บี้ ต่อ 1

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ฮัมมาร์บี้ ต่อ 1 ค่อนข้างแปลกใจอย่างมาก ที่ราคาเกมนี้เปิดให้ เจ้าบ้าน ดูเหนือกว่ามากมายขนาดนี้ ทั้งๆที่ ฮัมมาร์บี้ เป็นเพียงทีมอันดับที่ 11 ของตาราง แข่งไปแล้ว 10 เกม ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 มี 12 คะแนน ในแง่การลงทุนพาบวกไปได้แค่ 2 เกมที่เหลือขาดทุนยับ ย้ายมาทาง โอเรโบร เป็นทีมอันดับที่ 8 ของตาราง แข่งไปแล้ว 10 เกม ชนะ 3 เสมอ 4 แพ้ 3 มี 13 คะแนน ในแง่การลงทุน สามารถพาบวกไปได้ถึง 6 เกม ขาดทุนไป 4 เกม จับเทียบกันแล้ว มันน่าสวนรองสุดๆ เพราะยังไม่เห็นว่า โอเรโบร สู้ไม่ได้ตรงไหน แต่พามาดูสติถิการเจอกัน 6 ครั้งหลังสุด ผลปรากฏว่าทาง ฮัมมาร์บี้ นั้น สามารถเอาชนะ โอเรโบร ไปได้ทั้งหมด มิน่าล่ะถึงได้กล้าเปิดราคา มาล่อให้ไปสวนรองแพงถึงเพียงนี้ กดบอลต่อ ฮัมมาร์บี้ ชี้ช่องรวย

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: ฮัมมาร์บี้
ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
★✩คริสตัล พาเลซ♨เด็ดได้,บอลล็อค ★✩เชลซี♨งามหลาย, บอลราคาไหล ★✩ยูเวนตุส♨คุณภาพดี
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED6 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +ซาแลร์นิตาน่า มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป