ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 โรเซนบอร์ก vs ไวกิ้ง เอฟเค

พฤหัสฯ. 30 ก.ค. 2020 12:02 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ โรเซนบอร์ก vs ไวกิ้ง เอฟเค

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 01:30 น.
ราคาบอล : โรเซนบอร์ก ต่อ 0.75

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา โรเซนบอร์ก ต่อ 0.75 หากย้อนไปในอดีต โรเซนบอร์ก คือยอดทีมประจำลีก นอร์เวย์ เป็นตัวแทนลุยเวทียุโรปอยู่เป็นประจำ แต่ระยะหลัง โรเซนบอร์ก เริ่มถูกทีมอื่นๆเบียดตกหล่นลงไป ปัจจุบันคือทีมอันดับที่ 6 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ยังยืนในฝั่งขาดทุน ขณะที่ ไวกิ้ง เอฟเค ฤดูกาลนี้เริ่มต้นได้ไม่ดีนัก แต่กำลังพยายามดีดตัวเองกลับมา ปัจจุบันคือทีมอันดับที่ 10 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว แม้จะไม่ทำกำไร แต่ก็ไม่ขาดทุน จับมาเทียบกัน จะเห็นได้ว่า ไม่ค่อยต่างกันมากนักในแง่ผลงาน เพียงแต่ชื่อชั้นทีม และการลงเล่นในบ้าน โรเซนบอร์ก น่าสนใจกว่า นอกจากนี้การเจอกัน 6 ครั้งสุด เป็นทาง โรเซนบอร์ก เอาชนะไปได้ 5 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง แบบนี้ควรใส่ โรเซนบอร์ก บอกตรง

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.75 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: โรเซนบอร์ก


นายสเต็ป Tips! (บอลเต็ง) 95%-100%
แม่นๆบอลต่อ พิมพ์ ST8 กดส่ง 4828080

วันละ 2 คู่ เท่านั้นเองเน้นๆกันไปเลย! บอลสูตร นายสเต็ป รับเฉพาะสมาชิกนะครับ! หลังสมัครจะได้รับข้อความ sms ยืนยันการเป็นสมาชิก ทีเด็ด จะเริ่มส่ง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ได้ทีเด็ดทุกวันจนกว่าจะยกเลิก ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , อยากยกเลิก กด *137 แล้วโทรออก , เช็คความแม่นล่าสุดได้ตรงนี้ครับ ↓↓ ช่วยอุดหนุนกันเยอะๆนะครับเพื่อเป็นแรงใจให้คนทำงานที่เค้าค้นหามุมมองบอลมาให้ตามกัน!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป