ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์ HIFK เฮลซิงกิ vs อิลเวส

พฤหัสฯ. 15 ต.ค. 2020 12:03 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ HIFK เฮลซิงกิ vs อิลเวส

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 22:30 น.
ราคาบอล : อิลเวส ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา อิลเวส ต่อ 0.25 เป็นช่วงเวลาที่เจ้าบ้าน HIFK เฮลซิงกิ ทีมอันดับที่ 6 ของตาราง กำลังเร่งหาจุดเปลี่ยนของทีม เพราะผลงาน 5 เกมหลังสุด ยังสะกดคำว่า ชนะ ไม่เป็นเลย เสมอ 3 แพ้ 2 ยังดีที่ในแง่การลงทุนช่วงที่ผ่านมา หักลบกลบหนี้แล้ว ยังพอมีกำไรอยู่บ้าง ส่วนทางทีมเยือน อิลเวส ทีมอันดับที่ 5 ของตาราง ยังคงรักษาทรงบอลได้ดีพอสมควร เพราะผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในแง่การลงทุนช่วงที่ผ่านมา หักลบกลบหนี้แล้ว ยังพอมีกำไรอยู่บ้างเช่นกัน นอกเหนือจากผลงานภาพรวมที่ทาง อิลเวส จะดูดีกว่าแล้ว สถิติการเจอกัน 10 ครั้งหลังสุด อิลเวส ยังเอาชนะไปได้ 7 ครั้ง เสมอ 3 ครั้ง ไม่แพ้ให้เลย กดบอลต่อไม่รอแล้วนะ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: อิลเวส
เซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง อยากรวยให้ตาม บอลตัวเน้น 90-100%
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป