ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล กัลโช่ ซีรีอา อิตาลี อินเตอร์ มิลาน vs เอซี มิลาน

เสาร์ 17 ต.ค. 2020 12:05 amฝากกดปุ่ม Sub เพื่อติดตามกันด้วยนะครับ!
https://www.youtube.com/channel/UCfRE4f ... I1QR_onXOQ


วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ อินเตอร์ มิลาน vs เอซี มิลาน

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 23:00 น.
ราคาบอล : อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา อินเตอร์ มิลาน ต่อ 0.25 เป็นที่ทราบกันดีว่า เกมคู่นี้เป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี ต่างฝ่ายต่างเป็นทีมใหญ่ ลุ้นสนุกลุ้นมันส์แน่นอน โดยทาง อินเตอร์ มิลาน ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะ 2 เสมอ 1 มีอยู่ 7 คะแนน ในแง่การลงทุนผ่านราคา ยังถือว่าไม่ได้ไม่เสีย ขณะที่ เอซี มิลาน ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ชนะรวด มีอยู่ 9 คะแนนเต็ม ในแง่การลงทุนผ่านราคา พาบวกมีกำไรครบถ้วน จับมาเทียบกันนาทีนี้ บอกเลยว่า น่าตาม เอซี มิลาน อย่างมาก แต่ต้องยอมรับว่า สถิติการเจอกัน มักจะเป็นทาง อินเตอร์ มิลาน ที่ทำได้ดีกว่า 4 ครั้งหลังสุด ก็ชนะรวด หรือย้อนไปไกลกว่านั้น 10 ครั้ง อินเตอร์ มิลาน ก็ยังชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ 1 ฉะนั้นการวางใส่ต่อ อินเตอร์ มิลาน ไม่ชนะก็เสมอ เอาหูไปแลกกินหัวกันเถอะ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: อินเตอร์ มิลานเมื่อคืนบวก!!! เนอชาเตล ซามักซ์ +0.25✓ เด็ดรับตังค์กันไป!
ตัวร์ชัวร์สุด↓ sms เน้นหนัก มั่นใจมาก!
ตาม (VIP 95-100%) ของ หนุ่มอารามบอย นะครับ!!

การรับทีเด็ดผ่าน SMS ถือว่าเป็นการสนับสนุนข้อมูลกันนะครับ ค่าบริการอย่างถูก 10 บาท sms ข้อความเดียวเท่านั้น! ผลงานต้องดูกันยาวๆ
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป