ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส ก็อง vs ตูลูส

จันทร์ 11 ม.ค. 2021 12:04 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ก็อง vs ตูลูส

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 11 มกราคม 2564 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล : ตูลูส ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ตูลูส ต่อ 0.25 ถ้าหากจะมองถึงชื่อชั้นทีม ทั้งทาง ก็อง และ ตูลูส ไม่น่าจะแตกต่างกัน เพียงแต่ในสถานการณ์ปัจจุบันในตารางคะแนน ค่อนข้างมีความแตกต่างกันพอสมควร โดยทาง ก็อง เป็นทีมอันดับที่ 9 ของตาราง มีอยู่ 27 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้กันแล้ว สามารถทำกำไรได้ ขณะที ตูลูส เป็นทีมอันดับที่ 2 ของตาราง มีอยู่ 35 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้กันแล้ว สามารถทำกำไรได้ชัดเจนมาก เมื่อจับเอามาเทียบกัน เราจะเห็นโอกาสในการลงทุน หากเลือกเจ้าบ้านบอลรอง ก็มีลุ้นในแง่ของผลเสมอกินครึ่งราคา ไม่ก็หลุดแพ้ไปเลย หากเลือกทีมเยือนบอลต่อ ก็มีลุ้นที่จะชนะได้กินเต็มราคา ไม่ก็จบด้วยการเสมอกันไป จึงขอเลือกตาม ตูลูส ยอมเสี่ยงเสียหู เพื่อแลกกินหัว

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: ตูลูสเมื่อคืนบวก!!! เฮลลาส เวโรน่า -0.75✅ เด็ดรับตังค์กันไป!
ตัวร์ชัวร์สุด↓ sms เน้นหนัก มั่นใจมาก!
ตาม (VIP 95-100%) ของ หนุ่มอารามบอย นะครับ!!

การรับทีเด็ดผ่าน SMS ถือว่าเป็นการสนับสนุนข้อมูลกันนะครับ ค่าบริการอย่างถูก 10 บาท sms ข้อความเดียวเท่านั้น! ผลงานต้องดูกันยาวๆ
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป