ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก คาซัคสถาน vs เบลารุส

พฤหัสฯ. 22 ก.ย. 2022 12:05 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ คาซัคสถาน vs เบลารุส

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 21:00 น.

ราคาบอล : คาซัคสถาน ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา คาซัคสถาน ต่อ 0.25 ในเวลานี้แทบแยกไม่ออกว่า ชั้นบอลของทั้งสองทีม ทีมใดจะดูดีไปกว่ากัน แต่ถ้ามองในมุมของแง่การลงทุน ยังสามารถสร้างโอกาสทำกำไรได้ โดยทางเจ้าบ้าน คาซัคสถาน เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 4 เกม ชนะ 3 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร ยิงได้ 6 เสีย 2 มีอยู่ 10 คะแนน ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว สามารถพายืนแดนบวก มีกำไรได้อย่างชัดเจน ส่วนทางทีมเยือน เบลารุส เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 4 เกม ไม่ชนะใคร เสมอ 2 แพ้ 2 ยิงได้ 1 เสีย 4 มี 2 คะแนน ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ไม่สามารถพายืนแดนบวก เพราะขาดทุนเป็นหลักประจำ เปรียบเทียบกันตรงนี้ คาซัคสถาน ดูดีกว่าเยอะ แต่อย่างไรก็ตาม 1 เกมที่ คาซัคสถาน เอาชนะไม่ได้ คือการเสมอกับ เบลารุส ไป 1-1 ซึ่งสร้างความน่าแปลกใจอยู่ไม่น้อย ที่สำคัญไปกว่านั้น สถิติการเจอกัน 6 ครั้งที่ผ่านมา คาซัคสถาน ไม่เคยเอาชนะ เบลารุส ได้เลย เสมอ 2 แพ้ 4 ฉะนั้นหากจะเลือกข้างตามลงทุน อยากให้กัดฟันสวนรอง เบลารุส ดีกว่า ท่าทางจะเป็นบอลแพ้ทาง และราคาที่เปิดออกมา มันก็ถูกมาก เมื่อเทียบกับผลงานความต่าง เมื่อมันแปลกๆจึงต้องแหกกฎ อยู่รอง เบลารุส ดูดทรัพย์

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เบลารุส

บวกแน่ๆ แนวนี้กับบ้าง กับ บอลทวี ทีเด็ดตามเวลา " บอลทวี=สกอตแลนด์(เข้าไม้สอง) " ได้แล้วต้องหยุดนะครับ คัดเน้นใหม่คืนนี้!
พิมพ์ข้อความที่มือถือ WIN5 แล้วส่งไปที่ 4828030 เพียงวันละ 1 ข้อความ 3 ทีมตามเวลา / ข้อความละ 10 บาทเท่านั้น / ยกเลิกบริการโทร. *137 ได้

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป