ตอบกระทู้

3 ก.ค. 65 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (คริสเตียนซุนด์ VS ลีลล์สตรอม)

อาทิตย์ 03 ก.ค. 2022 9:56 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 (Norway - Tippeligaen)
บอลชัวร์100% :: คริสเตียนซุนด์ VS ลีลล์สตรอม
ราคาบอลวันนี้ :: ลีลล์สตรอม ต่อ 0.5-5 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 23:00 น.

Best Odds : คริสเตียนซุนด์ 3.65 [10BET] - เสมอ 3.60 [Vcbet] - ลีลล์สตรอม 1.91[Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลลงจาก ลีลล์สตรอม ต่อ 1 ลูก เหลือ ครึ่งลูก

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) ราคาโต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง คริสเตียนซุนด์ ชนะลดลง จ่ายช่องเสมอลดลง และช่อง ลีลล์สตรอม ชนะ เพิ่มขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ คงที่ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูงเพิ่มขึ้น

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางราคาต้องบอกว่าโอกาสที่เจ้าบ้าน คริสเตียนซุนด์ จะแพ้เริ่มน้อยลงเรื่อย ๆ ทั้งที่อันดับตารางคะแนนและผลงานต่างกันราวฟ้ากับดิน โดย คริสเตียนซุนด์ เป็นทีมบ๊วยของตารางที่ยังไม่ชนะใครแข่ง 9 นัด เสมอ 1 แพ้ 8 ยิงได้ 6 เสีย 19 ประตู วันนี้ต้องเจอกับจ่าฝูง ลีลล์สตรอม แข่ง 12 นัด ชนะ 8 เสมอ 3 แพ้ 1 ยิง 24 เสีย 11 ซึ่งผลงาน 5 นัดหลังเจ้าบ้านคริสเตียนซุนด์ชนะ 1 แพ้ 4 ขาดทุนผลประกอบการ 4 นัด ขณะที่ ลีลล์สตรอม 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ผลงานดีกว่าชัดเจนมาก ที่สำคัญสถิติทำตังค์ลีลล์สตรอมทำเงินสูงที่สุดในลีก 12 นัดกินราคา 9 นัด เปอร์เซ็นต์ประสบความสำเร็จในการลงทุนสูงถึง 75% แต่กลายเป็นว่าราคาไหลลงชนิดที่ยิงเม็ดเดียวรับเต็มแบบนี้แสดงว่าเป็นบอลมีงานแน่นอน เพราะจากทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นอย่างน้อยต้องต่อหนึ่งลูกขึ้นไป ดังนั้นกระแสราคาดูง่ายไปหน่อยจึงแนะนำให้อยู่รอง คริสเตียนซุนด์ ไปดีกว่า สกอร์ที่คาด : 1-1

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: คริสเตียนซุนด์
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป