ตอบกระทู้

26 พ.ย. 65 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ฝรั่งเศส VS เดนมาร์ก)

เสาร์ 26 พ.ย. 2022 8:32 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: บอลโลก 2022 รอบแบ่งกลุ่ม
บอลชัวร์100% :: ฝรั่งเศส VS เดนมาร์ก
ราคาบอลวันนี้ :: ฝรั่งเศส ต่อ 0.5/1-5 (อิงโต๊ะ Sbobet)
เวลา :: 23:00 น.

Best Odds : ฝรั่งเศส 1.80 [10BET] - เสมอ 3.40 [Vcbet] - เดนมาร์ก 4.75 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลต่อ ฝรั่งเศส จาก 0.5 ลูก เป็น 0.5/1 ลูก

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายผลตอบแทนช่อง ฝรั่งเศส ชนะ ลดลง จ่ายช่องเสมอ แพงขึ้น และช่อง เดนมาร์ก ชนะแพงขึ้น

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ คงที่ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูงลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากกระแสราคาโต๊ะค่อนข้างเชื่อว่าฝรั่งเศสจะชนะได้ในเปอร์เซ็นต์ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เหตุผลคงมาจากผลงานนัดเปิดสนามที่ไล่ถล่มออสเตรเลีย 4-1 ขณะที่เดนมาร์กทำได้แค่เสมอกับตูนิเซีย 0-0 ชนิดที่ตลอดทั้ง 90 นาทีแทบจะหาโอกาสเข้าทำไม่ได้ อีกอย่างฝรั่งเศสจะลงเล่นในสภาพที่ไม่กดดันเท่ากับเดนมาร์กเพราะจะว่าไปหากจบเสมอก็ยังอยู่ในสถานการณ์ที่โอกาสเข้ารอบสูงอยู่ดี ส่วนเดนมาร์กวันนี้ต้องใส่ทุกอย่างที่มีเพื่อชัยชนะหรืออย่างน้อยต้องไม่แพ้แล้วไปลุ้นนัดสุดท้ายกับออสเตรเลีย คู่นี้แม้ฝรั่งเศสจะชื่อชั้นเหนือกว่าแต่เฮดทูเฮดเจอกันมาช่วงหลังเดนมาร์กทำได้ดีกว่า เจอกันในฟุตบอลโลกปี 2018 รอบสุดท้ายจบลงที่เสมอกันไป 0-0 ถัดมาเจอกันในรายการยูฟ่า เนชั่นส์ลีก 2 นัดปีนี้ เดนมาร์ก ชนะทั้งไปและกลับ มองแล้วด้วยความที่เป็นเกมสำคัญของทั้งคู่น่าจะอึดอัดพอสมควรสุดท้ายถ้าจะเสมอกันไปก็ไม่แปลกดังนั้นแนะนำอยู่รองเดนมาร์กอย่างแย่ ๆ ก็แค่เสียมุม

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เดนมาร์ก
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป