ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ปาร์ม่า vs ฟิออเรนติน่า (19-05-62)

อาทิตย์ 19 พ.ค. 2019 12:08 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ปาร์ม่า vs ฟิออเรนติน่า


เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 20:00 น.
รูปภาพ

ราคาทางเลือก
รูปภาพ

ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ

ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

น่าคิดเหมือนกันว่าทีมไหนจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปครองได้ เนื่องจากผลงานของทั้งคู่นั้น มีความย่ำแย่สูสีกันมาเลย ปาร์ม่า ที่มาในฐานะเจ้าบ้าน 9 เกมเข้าไปแล้ว ที่ไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้เลย ด้าน ฟิออเรนติน่า ที่มาในฐานะทีมเยือน 14 เกมเข้าไปแล้ว ที่ไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้เลย อาการหนักกว่า ปาร์ม่า ซะอีก อย่างไรก็ตามตามชื่อชั้นทีม ฟิออเรนติน่า นั้นดูเหนือกว่า จึงเป็นฝ่ายมาต่อราคากลางอยู่ที่ 0.25 ซึ่งปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทนนั้น จ่าย เจ้าบ้าน อยู่ที่ 1.84 และจ่าย ทีมเยือน อยู่ที่ 2.02 ท่าทางบอลรองจะน่าสนใจมากกว่า อีกทั้งราคาทางเลือกทั้งไหลรอง “เสมอ” และไหลต่อ 0.5 ล้วนก็มีการจ่ายต่ำตัวเลขอยู่ที่ 1.66 และ 1.54 จึงขอสรุปโดยรวมว่า ปาร์ม่า จะไม่แพ้ให้ ฟิออเรนติน่า อย่างแน่นอน

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: ปาร์ม่า

บอลเต็ง ความมั่นใจ :: รูปภาพ


[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป