ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [22/6/2565] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 22 มิ.ย. 2022 12:34 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 22 มิถุนายน 2565

มารีฮามน์ -vs- เอชเจเค
มารีฮามน์ "งามไส้" ซะเเล้วในชั่วโมงนี้ เพราะเเพ้ไปถึง 4 จาก 5 นัดหลังที่ลงสนามในทุกรายการ จึงไม่ต้องแปลกใจที่พวกเขาดำรงตำแหน่ง "รองบ๊วย" ของลีกอยู่ ถ้าไม่รีบหา "จุดเปลี่ยน" ให้ไว ท่าทางจะ "กู่ไม่กลับ" เป็นเเน่แท้ ส่วนทาง เอชเจเค ผลงานตรงข้ามกันพอสมควร เนื่องจากพวกเขามีเสียท่าเเค่นัดเดียวจาก 5 เกมในทุกถ้วย แถมตอนนี้ก็เป็นถึง "รองจ่าฝูง" ซะด้วย คงต้องเรียก "ความมั่นใจ" กลับคืนมาให้มากกว่านี้หน่อย น่าจะ "ไฉไล" กว่าเดิมชัวร์ ซึ่งเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา เอชเจเค ต่อ หนึ่งลูก เเนะนำ ต่อ เอชเจเค ดีกว่าครับ "รองจ่าฝูง" บุกเยือน "รองบ๊วย" แบบนี้ คงไม่ต้องคิดอะไรให้เยอะเเยะอีกล่ะครับ เลือกเดินเคียงข้าง เอชเจเค ไปโลดเลย สิ่งที่พวกเขาเสียเปรียบก็คงมีเเค่ "ความคุ้นชิน" ซึ่งเทไปทางเจ้าบ้าน แต่เรื่องอื่นๆ นั้น เอชเจเค "เด่นชัด" กว่า มารีฮามน์ ทั้งหมดเเล้วครับ

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

อินเตอร์ ตูร์คู -vs- ลาห์ติ
อินเตอร์ ตูร์คู โชว์ฟอร์มได้อย่างสวยหรูไม่น้อยใน 5 เกมล่าสุดจากทุกรายการ เพราะทำสถิติไว้ที่ "ชนะ 3 เสมอ 2" เลย ตอนนี้จึงบินสูงถึงที่ 5 ของตารางในศึกเวียคคุสลีก้า ต้องปรบมือดังๆ ให้พวกเขาเลย ปีนี้มาดีกว่าที่หลายคนคิดจริงๆ ส่วนทาง ลาห์ติ ยังคงเดาทางยากต่อไป เนื่องจาก "ความเเน่นอน" ไม่ค่อยจะมี ช่วงหลังๆ มาทั้ง ชนะ-เสมอ-เเพ้ ครบครัน จากการลงเตะ 5 นัดเท่ากัน ทำให้อยู่ไกลถึงอันดับ 10 ของลีกโน่นเลย คงต้องรีบกลับมารวบรวม "สมาธิ" กันใหม่ ซึ่งเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา อินเตอร์ ตูร์คู ต่อ หนึ่งลูก เเนะนำ ต่อ อินเตอร์ ตูร์คู ดีกว่าครับ เเม้ว่าฟอร์มในบ้านของพวกเขาจะไม่ได้ "เปรี้ยงปร้าง" อะไรมากมาย แต่ "ภาพรวม" ที่ผ่านมา ก็ยังน่าไว้วางใจมากกว่าอาคันตุกะเยอะครับ อีกอย่าง ลาห์ติ ก็กำลังตกอยู่ในสภาวะทิ้งตัวพอดีด้วย ทรงแบบนี้ อินเตอร์ ตูร์คู น่าจะจัด "พอดีคำ" ให้พี่น้องชาวไทยได้แน่ๆ ครับ

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป